Vì sao bọc tay lái ô tô da thật lại quan trọng đến như vậy?

1, Tăng ma sát

Trong suốt một chuyến hành trình dài, rất nhiều người lái xe dễ ra mồ hôi tay nhiều, gây nên sự trơn trượt khi lái xe. Điều này gây rất nhiều nguy hiểm không chỉ cho bạn mà còn cho những người tham gia giao thông khác.

Khi đó, bọc tay lái xe ô tô sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn. Bọc tay lái ô tô sẽ giúp bạn tăng độ ma sát hơn, đảm bảo an toàn cho bạn khi lái xe.

2, Tạo sự thoải mái khi lái xe

Hiện nay, các hãng xe thường thiết kế vô lăng có kích thước nhỏ hơn so với tay lái. Điều này gây ra khá nhiều bất tiện, khiến bạn không thật sự thoải mái khi lái xe. Sau khi bạn bọc tay lái ô tô, sẽ có thêm lớp da bọc vào vô lăng, tăng kích thước vô lăng sao cho vừa vặn với tay bạn, giúp bạn thật sự thoải mái mỗi khi lái xe.

boc-tay-lai-xe-oto

3, Tạo sự tinh tế, sang trọng

Cùng với các phụ kiện hay đồ chơi ô tô khác, bọc tay lái ô tô bằng da với  những họa tiết, đường chỉ đẹp mắt sẽ giúp cho không gian nội thất xe hơi của bạn trở nên tinh tế, sang trọng, thể hiện được đẳng cấp của chủ xe.

Sau khi đọc bài viết này hẳn bạn sẽ muốn thực hiện ngay việc bọc tay lái ô tô phải không? Vậy còn chần chừ gì nữa mà chưa làm ngay nhỉ?

Chúc bạn luôn có những chuyến đi an toàn và vui vẻ!

Viết bình luận