ƯU ĐÃI KHÔNG THỂ BỎ QUA TRONG NGÀY ĐẶC BIỆT TẠI GOODYEAR AUTOCARE MẠNH LỐP

Chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện được Goodyear Việt Nam tổ chức tiếp tục mang đến cho khách hàng thân thiết nhiều ưu đãi tại sự kiện này vào ngày 25 hàng tháng tại hệ thống GYAC toàn quốc. Tháng Ba được xem là tháng khởi động của năm 2017 cho chương trình này với những ưu đãi không thể bỏ qua.

Sau gần nửa năm áp dụng trên toàn hệ thống GYAC, sự kiện Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện đã trở thành ngày hội quen thuộc của khách hàng thân thiết khi đến GYAC chăm sóc xe vào dịp cuối tháng.

Ưu điểm của sự kiện chính là mang tới cho khách hàng nhiều chương trình chăm sóc xe và lốp xe hấp dẫn, thể hiện được tính chuyên nghiệp, tiện ích trong mỗi đợt tổ chức. Trong đó chương trình“khám sức khỏe” lốp xe miễn phí được người tiêu dùng đánh giá cao vì hỗ trợ khách hàng đảm bảo sự an toàn trong mỗi hành trình. Thông qua các kỹ thuật viên chuyên nghiêp đã được đào tạo theo quy trình bài bản, xe của khách hàng sẽ được chăm sóc lốp miễn phí và được tư vấn sửa chữa, bảo dưỡng kịp thời. Song song đó, tùy theo chủ đề hàng tháng, Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện còn có nhiều hoạt động tương tác với khách hàng như: tặng quà cho bé đi cùng, ưu đãi đặc biệt dành cho ngày phụ nữ, ưu đãi bất ngờ cho những vị khách đầu tiên tham gia sự kiện này hàng tháng. Đặc biệt, sự kiện này còn tích hợp chương trình bảo hành cao cấp An Tâm Trọn Hành Trình  khi khách hàng mua lốp trong ngày đặc biệt này và vẫn duy trì 3 lợi ích cơ bản như: Chính sách bảo hành sản phẩm, Bảo hành sự cố trên đường, Hỗ trợ cứu hộ khẩn cấp 24/7.

Khách hàng đến với GYAC sẽ được trải nghiệm quy trình chăm sóc lốp chuyên nghiệp & không gian hiện đại với qua các dịch vụ chăm sóc xe & lốp như: cân chỉnh thước lái, cân mâm điện tử, các dịch vụ bảo dưỡng lốp xe, vệ sinh nội ngoại thất … được thiết kế và triển khai theo quy trình chặt chẽ, giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian. Đặc biệt, các dịch vụ tại Goodyear Autocare sẽ giúp khách hàng yên tâm nhờ các bước kiểm tra về tình trạng xe được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên, giúp khách hàng kiểm soát và nhận biết những hư hỏng của xe nhằm theo dõi và sửa chữa kịp thời. Hơn hết, đội ngũ kỹ thuật viên luôn được đào tạo để nâng cao kỹ năng tay nghề và cập nhật kiến thức mới để đem đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Khác với mô hình chăm sóc xe truyền thống, Goodyear Autocare được thiết kế theo mô hình GYAC toàn cầu, hứa hẹn sẽ đem đến cho các lái xe Việt nhiều trải nghiệm mới, hiện đại, sang trọng và khoa học so với các mô hình bảo dưỡng lốp truyền thống thể hiện qua việc cung cấp nhiều tiện ích khác như: khu phòng chờ được trang bị nhiều thiết bị thư giãn, giải trí để khách hàng vừa lướt mạng internet vừa có thể theo dõi từng công đoạn chăm sóc xe qua hệ thống camera, tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái trong lúc chờ đợi mà không bị ảnh hưởng bởi âm thanh ồn ào tại khu vực xưởng dịch vụ.

Với kinh nghiệm hơn 250 năm sản xuất lốp trên thế giới, Goodyear không ngừng nổ lực đem đến cho các lái xe Việt những sản phẩm lốp chất lượng, an toàn, thân thiện với môi trường, phù hợp với mong muốn của người cầm lái trên mỗi hành trình. Bên cạnh đó, nhiều chương trình chăm sóc khách hàng được Goodyear triển khai được người tiêu dùng đón nhận và trở thành một phần không thể thiếu trong mỗi hành trình. Trong đó, sự kiện Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diệntại hệ thống Goodyear Autocare dần trở thành ngày hộigặp gỡ của tín đồ lốp Goodyear nói riêng và khách hàng yêu chuộng sự chuyên nghiệp, sang trọng nói chung.

Thông tin Chương trình Ngày Đặc Biệt – Chăm Sóc Toàn Diện tháng 3/2017

  • Miễn phí 100% kiểm tra, chăm sóc, tư vấn lốp xe và các dịch vụ khác
  • Kiểm tra lốp & độ sâu gai lốp
  • Kiểm tra và điều chỉnh áp suất lốp xe đúng chuẩn
  • Quét nước bảo dưỡng lốp
  • Kiểm tra và tư vấn bình điện cho xe
  1. Mua 02 lốp tặng 02 lốp dành cho 03 khách hàng thay lốp Goodyear đầu tiên
  2. Mua 03 lốp tặng 01 lốp dành cho các khách hàng tiếp theo
    Lưu ý: Chương trình mua 02 lốp tặng 02 lốp & mua 03 lốp tặng 01 lốp áp dụng cho các dòng lốp & cỡ lốp sau: 265/65R17 EFF SUV, 235/60R18 EFF SUV, 215/45R17 ATM, 215/60R16 ATM, 205/50R17 ATM, 205/55R16 ATM, 205/65R15 ATM, 195/65R15 ATM
  3. Tặng phiếu mua sắm trị giá 200,000 cho 10 khách hàng thay 02 lốp Goodyear bất kỳ